CẨM NANG MUA SỈ GIÀY DÉP TỪ A-Z (100% ĐỌC XONG MUA ĐƯỢC LUÔN)

22/04/2019 16:30 | 1117

Chào bạn, ở đây có phân tích chi tiết ưu - nhược các loại nguồn hàng cùng kinh nghiệm nhập sỉ giày dép. Bạn đang-sắp kinh doạnh mặt hàng này? Hãy click đọc ngay!

Mục lục cho bạn muốn đọc nhanh:

------------------------------------------------------------

Thời buổi hiện tại kinh doanh gì tốt? Kinh doanh giày dép có tiềm năng không? Ở phần này, sigiay.net sẽ cho bạn thấy đáp án của hai câu hỏi này.

1. THỊ TRƯỜNG GIÀY DÉP HIỆN NAY 

A. VAI TRÒ CỦA GIÀY DÉP TRONG ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI

Giày dép là một phát minh vĩ đại của loài người.

sỉ giày dép

 • Trong thực tiễn, đó là vật có chức năng bảo vệ đôi chân, mà đôi chân là nơi hứng chịu tất cả áp lực của cơ thể và thường xuyên phải vận động vì thế giày dép càng khẳng định được vai trò cực kì quan trọng của mình trong cuộc sống. 
 • Về tâm linh, giày dép là biểu tượng cho sự gắn kết và hòa hợp. Dép đi thành đôi, giày đi thành cặp và cả một đời giày dép chỉ có duy nhất một chiếc giày, dép đó. Nếu một chiếc mất đi, chiếc kia cũng ngay lập tức không còn ý nghĩa. Vì thế mà trong phong tục thuở xa xưa và hiện còn lưu hành ở một số vùng đất, giày dép là lời hứa hẹn được kết tóc xe duyên, được nắm tay nhau đi hết một đời.
 • Về thẩm mĩ, trong thời trang, giày dép là item dùng để khẳng định đẳng cấp và phong độ, đặc biệt là với cánh mày râu. Chú ý một chút, bạn sẽ nhận ra túi xách, áo khoác, đồng hồ và giày dép là những vật dụng mà những người nổi tiếng hoặc có gu thời trang chịu khó đầu tư nhất. Bởi đó không chỉ là một loại ngôn ngữ thể hiện cá tính mà còn là phương tiện khẳng định giá trị của bản thân người mang.

Hiện nay trên thị trường không thể thống kê hết có bao nhiêu loại giày dép đang lưu thông. Chưa kể mỗi chủng loại giày dép có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Mức độ đồ sộ, phong phú của giày dép đáp ứng được thị hiếu thời trang của tất cả mọi người vì thế lượng tiêu thụ là không hề nhỏ. Vậy nên thật dễ dàng để nhận thấy vị trí của giày dép trên thị trường, đây là một mặt hàng lớn, mang đến doanh thu và lợi nhuận khủng mỗi năm trong nền kinh tế nước nhà.

B. VỊ TRÍ CỦA GIÀY DÉP TRÊN THỊ TRƯỜNG

Từ vai trò quan trọng trong cuộc sống, ta có thể thấy ngay được kinh doanh giày dép là một lĩnh vực tiềm năng. 

Tuy nhiên, thực tế hãy xem các nhà buôn lẻ, nhất là người bán hàng hàng online - một lực lượng nhà buôn cực kì đông đảo, nghĩ gì về mặt hàng giày dép này? Họ cho rằng thời buổi hiện tại, kinh doanh giày dép không phải là điều tốt. Mảnh đất này không còn là nơi "đất lành chim đậu" nữa mà đã thành khu vực "đất chật người đông". Hơn nữa, đặc thù của mặt hàng này chỉ phù hợp với những ai có số vốn lớn trong tay.

Song, các số liệu lại không nói như thế.

Ngành Giày - Dép là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn của kình tế nước nhà. Theo thống kê của Bộ Công Thương, trung bình thị trường nội địa Việt Nam tiêu thụ 150 triệu đôi/ năm và con số này không ngừng gia tăng. Điều đó có nghĩa là trung bình sẽ có khoảng 500.000 đôi giày dép được bán ra trên thị trường. Một con số rất lớn.

Hiện tại, thị trường giày dép nội địa vẫn còn rất nhiều khoảng trống, với con số gần 500.000 đôi giày - dép ở trên cho thấy được tiềm năng của mặt hàng giày dép là rất lớn. Đây rõ ràng là cơ hội cho những người mới khởi nghiệp kinh doanh.

Và có thể bạn chưa biết những điều này:

 • Rất nhiều người nghĩ giày dép nữ là phân khúc thị trường lớn nhất bởi phụ nữ có nhu cầu mua sắm rất cao, giày dép cho nữ giới cũng rất phong phú về chủng loại và kiểu dáng mẫu mã. Tuy nhiên, thực tế ở nước ta, thị trường giày dép tập trung chủ yếu ở phân khúc giày dép nam giới bởi phân khúc này chiếm doanh thu cao nhất trên thị trường giày dép nội địa, tiếp theo là phân khúc giày dép nữ giới và cuối cùng là phân khúc giày dép trẻ em.
 • Khu vực phía Nam tập trung nhiều nhà máy sản xuất và chiếm sản lượng giày dép lớn nhất cả nước, góp phần tạo thêm nhiều việc làm cho người dân địa phương và tăng thu nhập cho xã hội.
 • Việt Nam nằm trong top 4 nước sản xuất giày dép lớn nhất thế giới về số lượng, sau Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil. Rõ ràng đây là một điều kiện rất thuận lợi để kinh doanh mặt hàng này.

 

2. CÁC NGUỒN HÀNG SỈ GIÀY DÉP

"Lấy sỉ giày dép ở đâu?"

Có rất nhiều cách để phân chia các loại nguồn hàng. Ở bài viết này, sigiay.net sẽ chia ra làm 2 loại dựa theo sự lưu thông của hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng là: nguồn hàng gốcnguồn hàng trung gian. Cách chia này vừa để bạn hình dung được con đường di chuyển của giày - dép, vừa biết được tổng quan về sự chênh lệch các mức giá bán giữa các nguồn hàng trên thị trường.

Hãy xem qua sơ đồ dưới đây trước khi sigiay.net làm rõ về từng loại nguồn hàng sỉ giày dép nhé!

sỉ giày dép

A. NGUỒN HÀNG GỐC

Cái tên nói lên tất cả, nguồn hàng gốc là điểm xuất phát của hàng hóa. Từ nguồn hàng gốc, hàng hóa tỏa đi khắp nơi trên thị trường. Đó chính là các xưởng, các xí nghiệp hay nhà máy sản xuất giày dép.

sỉ giày dép

Nguồn sỉ giày dép tại xưởng có 2 loại: 

 • Một số xưởng chỉ chuyên sản xuất, các xưởng đó chính là một bộ phận của một công ty kinh doanh. Nhà buôn muốn nhập hàng tận gốc sẽ đến với các công ty này.
 • Một số xưởng khác vừa sản xuất vừa phân phối sỉ.

Một số xưởng giày dép có cung cấp thêm hai dịch vụ đặc biệt chỉ có ở nguồn hàng gốc, đó là:

 • Dịch vụ may gia công theo yêu cầu

May gia công là xưởng sử dụng một phần hoặc toàn bộ nguyên vật liệu của khách hàng để thực hiện một hoặc nhiều công đoạn sản xuất. Ở may gia công, xưởng thu lời chủ yếu từ thù lao chứ không phải nguyên vật liệu.

 • Dịch vụ tư vấn, thiết kế mẫu

Thông thường dịch vụ này chỉ có ở các xưởng sỉ giày dép có quy mô lớn hoặc chuyên sản xuất hàng thời trang cao cấp, có đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế thời trang chuyên nghiệp. 

Các xưởng cung cấp hai dịch vụ này thường cho khách hàng tham quan quy trình sản xuất của xưởng để tăng sức thuyết phục. Các xưởng còn lại thì không.

 

B. NGUỒN HÀNG TRUNG GIAN

Bạn lấy sỉ giày dép tại bất kì nguồn hàng nào không phải tại xưởng thì đó chính là các nguồn hàng trung gian.

Số lượng nguồn hàng này trên thị trường chiếm tỉ lệ cực kì đông đúc, 20% là nguồn hàng gốc và 80% còn lại là các nguồn hàng trung gian. Cùng sigiay.net điểm qua một số nguồn hàng trung gian phổ biến thường được các bạn nhà buôn lựa chọn trong danh sách dưới đây nào!

► CHỢ ĐẦU MỐI GIÀY DÉP (CHỢ SỈ GIÀY DÉP)

sỉ giày dép

Mua hàng ra chợ hỏi, chợ là nơi tập trung buôn bán hàng hóa vì thế khi hoạch định con đường tìm nguồn hàng sỉ giày dép, rất nhiều nhà buôn nghĩ ngay đến các chợ đầu mối, hay còn gọi là chợ sỉ, chợ chuyên sỉ giày dép.

Thị trường chợ đầu mối Việt vẫn chưa có nơi nào chỉ chuyên cung cấp một loại hàng là giày dép, vì thế bạn nhà buôn hãy tìm đến các ngôi chợ đầu mối tổng hợp như:

+ Miền Bắc: Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, chợ biên giới Tân Thanh, Móng Cái...

+ Miền Nam: Chợ Tân Bình, An Đông, Bình Tây...

Nhập hàng tại chợ sỉ giày dép có các ưu điểm sau:

 • Giày dép cực kì đa dạng và phong phú về kiểu dáng mẫu mã, chủng loại và xuất xứ, bạn nhà buôn tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách cửa hàng của mình.
 • Ưu thế mạnh nhất của chợ sỉ là hàng hóa luôn có sẵn và có sẵn rất nhiều, cả khu chợ với hàng trăm ngàn giày dép, là một "kho hàng" cực kì khổng lồ và đồ sộ mà chưa có bất kì nguồn hàng nào cạnh tranh lại điểm này.

Khi chọn các gian hàng tại chợ đầu mối giày dép làm nguồn hàng của mình, bạn nhà buôn cần ý thức được 3 điều sau (là 3 điều mà khá nhiều người nhầm lẫn):

 • Hàng hóa đủ chất lượng. Đa phần các sản phẩm giày dép tại chợ sỉ có chất lượng tầm trung. Với những bạn nhà buôn nhắm đến đối tượng khách hàng là người lao động phổ thông, giới bình dân như nhân viên văn phòng, học sinh - sinh viên...thì chợ là một nguồn hàng phù hợp và khá tốt.

Song, sở dĩ có cái tính từ "hàng chợ" là bởi hàng hóa trôi nổi, không rõ nguồn gốc có khá nhiều ở các chợ. Chúng có thể rất rởm (mà sử dụng mới biết) hoặc chứa hóa chất gây hại cho con người khi dùng. Vì thế bạn cần phải xem hàng cẩn thận, tỉ mỉ khi mua sỉ giày dép tại các chợ đầu mối.

 • Khi bạn nhận được một cái giá chênh lệch quá nhiều so với nhiều cửa hàng khác có chung sản phẩm trong chợ (dù cho bạn đã trả giá, dù cho bạn có người quen biết) thì hãy khoan mừng rỡ. Hãy cẩn thận hơn khi xem sản phẩm và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi hàng lên xe chuyển về bởi vì, giá thành ở chợ chỉ rất hời khi bạn mua hàng nhiều lần, trở thành khách hàng quen thuộc của cửa hàng. Hoặc bạn mua với số lượng rất lớn (tầm trên 300 đôi trở lên) thì mới có giá chênh lệch nhiều. Nếu giá quá rẻ, đa phần là chất lượng không tốt.
 • Hàng hóa tại các chợ sỉ giày dép thay đổi liên tục, cập nhật các xu hướng đại trà trên thị trường cực kì mau lẹ. Vì thế một mẹo nhập hàng tại chợ dành cho bạn nhà buôn là nên nhập với số lượng ít (tầm 30 - 50 đôi) và nhập hàng thường xuyên để cập nhật mẫu mới về cửa hàng của mình.

 

► MỘT SỐ GIAN HÀNG TRÊN SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Các sàn giao dịch thương mại điện tử (như Thị Trường Sỉ) được ví như các chợ đầu mối online, một trung tâm mua sắm với rất nhiều mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có giày - dép. Với thời buổi công nghệ và Internet phát triển như vũ bão hiện nay thì mua hàng tại các sàn giao dịch thương mại điện tử là một lợi thế dành cho nhà buôn.

sỉ giày dép

Song, sigiay.net dùng từ "một số" bởi vì các gian hàng trên sàn không chỉ là nguồn hàng trung gian mà còn có cả các xưởng sỉ. Đó là lí do mà khi truy cập vào các chợ sỉ giày dép online này, bạn sẽ thấy giá cả chênh lệch mạnh, từ rất rẻ đến rất đắt.

Lợi thế khi mua sỉ giày dép tại các sàn giao dịch thương mại điện tử là gì?

 • Số lượng nguồn hàng cực kì rộng lớn mà khả năng bạn sẽ không bao giờ xem hết được tất cả các nguồn hàng và sản phẩm trên sàn. Vì sao vậy? Internet xóa bỏ khoảng cách về không gian địa lý, kết nối hàng trăm ngàn doanh nghiệp cung cấp sỉ trên khắp mọi miền đất nước. Điều đó có nghĩa là nguồn hàng của bạn trải rất rộng, bạn càng có nhiều cơ hội để tìm được những nơi mua sỉ giày dép tốt nhất, phù hợp nhất. Quan trọng hơn là bạn không tốn nhiều sức lực để di chuyển tìm kiếm nguồn hàng khi đến với các sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Các gian hàng xuất hiện trên sàn giao dịch đều đã qua bước chứng thực về sự tồn tại (chứ không phải kiểm chứng về chất lượng sản phẩm, bạn đừng lẫn lộn). Hơn nữa, các sàn có quy định hoạt động, có bộ phận đứng ra giải quyết khi xảy ra khiếu nại nên tuy là thế giới ảo, mua hàng trên các sàn giao dịch thương mại điện tử có độ an toàn khá cao.
 • Một lợi thế rất lớn nữa là trên sàn thường xuyên có các chương trình giảm giá, các deal sỉ tốt để kích cầu. Dĩ nhiên, điều này hoàn toàn có lợi cho bạn nhà buôn tìm mua sỉ giày dép.

 

► CÁC ĐIỂM SỈ TRUNG GIAN RẢI RÁC

Tương tự như các cửa hàng trong chợ đầu mối, các gian hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên sỉ nhưng các điểm sỉ trung gian thuộc nhóm này không tập trung lại hoạt động trên một không gian chung mà nằm rải rác, hoạt động độc lập, riêng lẻ. Đây là thành phần chiếm số lượng khá đông trên thị trường sỉ và cũng là nhóm nguồn hàng được khá nhiều nhà buôn lựa chọn.

Số lượng rất nhiều và chất lượng "vàng thau lẫn lộn" chính là hình dung về nhóm nguồn hàng sỉ giày dép này. Đây cũng là nhóm nguồn hàng khiến giới nhà buôn tốn không ít con chữ để bàn luận. Tốt có, xấu có, lẫn lộn. Song các nguồn hàng này lại gần gũi nhất với nhà buôn, cũng dễ giao dịch hơn, không có nhiều ràng buộc như ở các sàn nên được nhiều dân buôn, nhất là những bạn mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh giày dép ưa chuộng.

 

C. NGUỒN HÀNG NƯỚC NGOÀI (ĐÁNH HÀNG NGOẠI)

Sự sính ngoại đã mở ra một con đường nhập sỉ giày dép mới cho các nhà buôn, đó chính là sang nước ngoài nhập hàng (hay còn gọi là đánh hàng ngoại).

sỉ giày dép

Rất dễ dàng để nhận ra sự xuất hiện dày đặc của các sản phẩm giày dép xuất xứ từ nước ngoài trên thị trường Việt Nam. Trong vòng 2 năm trở lại đây, ngày càng nhiều nhà buôn chuộng phương thức nhập hàng này.

Vì sao vậy?

Sở dĩ người tiêu dùng ưa chuộng giày dép nước ngoài bởi các yếu tố sau:

 • Rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã đặc sắc, độc đáo, mới lạ, nhất là các sản phẩm giày dép xuất xứ từ Quảng Châu (Trung Quốc).
 • Tâm lý người tiêu dùng cho rằng hàng ngoại chất lượng tốt hơn hàng nội địa.
 • Văn hóa nước ngoài dễ khởi tạo nên các trào lưu giày dép tại Việt Nam (chủ yếu thông qua phim ảnh, sách truyện, âm nhạc...)

Đánh hàng sỉ giày dép từ nước ngoài về bán lẻ mang lại lợi nhuận cao hơn so với các mặt hàng giày dép trong nước (vì giá thành bán ra cao và nhu cầu lớn) nên con đường sang nước bạn nhập sỉ in dấu chân của rất nhiều nhà buôn, nhất là các nước gần gũi như: Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Song, đây cũng là con đường nhập hàng nhiều gian nan, trắc trở nhất. Đây là hai trở ngại lớn nhất mà gần như 90% nhà buôn đều sẽ gặp phải:

 • Rào cản ngôn ngữ

Giao tiếp là nhu cầu tất yếu, đặc biệt khi bạn đặt hàng số lượng lớn, đầu tư lớn thì nhu cầu về thông tin của bạn càng nhiều, nếu không nói được với nhau làm sao mua bán? Mặc dù hiện nay có không ít những phần mềm dịch thuật ra đời hỗ trợ cho nhu cầu thông tin cơ bản của bạn rồi nhưng nếu bạn chọn các địa điểm ở nước ngoài làm nguồn hàng giày dép giá sỉ của mình, vẫn nên đầu tư một khóa học về ngôn ngữ, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều!

 • Vận chuyển rắc rối

Có ba con đường hàng về nước mình là đường hàng không, đường biển và đường bộ. Tùy vào loại hàng, số lượng và mức hiểu biết, thông thạo của bạn về con đường nào thì đi đường đấy.
+ Đường hàng không vận chuyển đơn giản nhất, nhanh nhất, phù hợp với số lượng ít, gọn nhẹ nhưng chi phí lại khá cao
+ Đường biển thích hợp với số lượng hàng hóa lớn và chi phí rẻ hơn, tuy nhiên các thủ tục lại phức tạp hơn. Nếu không am hiểu, bạn nên thuê một đại lí hải quan, điều này rất cần thiết đấy!
+ Đường bộ thì tốn kém thời gian nhưng tiết kiệm được chi phí.

Giấy tờ là nguyên nhân thường gây ra khó khăn nhất. Vì thế, sau khi đặt hàng, bạn cần yêu cầu đối tác cung cấp các loại giấy tờ sau để dễ dàng thông quan hàng hóa:
+Hóa đơn thương mại khai báo của các mặt hàng
+Danh sách đóng gói những sản phẩm bạn nhập khẩu
+Bảng chi tiết loại hàng hóa để hải quan có thể xác định được dễ dàng hơn
+Hóa đơn vận chuyển

Vậy làm sao để đánh hàng sỉ giày dép nước ngoài an toàn, bảo đảm? sigiay.net mách bạn các điều sau đây:

 • Xác định nơi mua hàng và tìm hiểu chi tiết về nơi đó. Nếu bạn không nhập hàng tại các chợ sỉ, hãy liên hệ trước với họ để hỏi thông tin về sản phẩm và chính sách, tránh tình trạng đến nơi hết hàng hoặc có chính sách bàn hàng không phù hợp.
 • Chuẩn bị:

+ Giấy tờ xuất ngoại như visa, hộ chiếu và thẻ thanh toán quốc tế (tốt hơn dùng tiền mặt)

+ Đặt chỗ ở và thuê thông dịch viên trước sẽ có lợi hơn. Nhất là những bạn mua hàng sỉ giày dép tại các chợ đầu mối, thông dịch viên sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều.

+ Tìm hiểu kĩ về thủ tục thông quan hàng hóa, dự phòng số lượng và khoản chi phí vận chuyển. Tránh tình trạng chi phí quá cao dẫn đến thâm hụt lợi nhuận.

 • Một số mẹo mua hàng sỉ giày dép nước ngoài cho bạn:

+ Hãy chọn các mẫu đặc sắc, độc đáo và mua mỗi mẫu với số lượng nhỏ (tìm hiểu kĩ số lượng tối thiểu tại nguồn hàng chứ đừng đến nơi hãy hỏi nhé). Không nên mua các mẫu đại trà (vì ở các chợ Việt Nam cũng sẽ có) và số lượng lớn (nguy cơ hàng tồn kho cao, không mua được nhiều mẫu)

+ Xây dựng mối quan hệ với nguồn hàng. Hãy hỏi thông tin liên lạc để lần sau muốn nhập hàng có thể đặt trước, thậm chí không cần phải đích thân đi ra nước ngoài. Đây cũng là một cách để tránh bị lừa đảo đấy.

 

3. KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG SỈ GIÀY DÉP

A. CHUẨN BỊ GÌ KHI NHẬP HÀNG SỈ GIÀY DÉP?

► Phải định hình khách hàng, từ đó chọn sản phẩm.

Kinh doanh là lấy khách hàng làm trung tâm vì thế khi nhập giày dép sỉ, bạn cũng phải lấy khách hàng làm kim chỉ nam cho mình.

sỉ giày dép

Khách hàng bạn hướng tới là ai? Thuộc phân khúc thị trường nào và điều họ quan tâm về giày dép là gì?

+ Giá cả: Hãy dựa vào nguồn thu nhập bình quân và ước lượng khoản chi cho mua sắm giày dép của khách hàng. Đa phần người lao động phổ thông, "nhẹ túi tiền" quan tâm nhiều đến giá, sản phẩm càng rẻ càng thu hút.

+ Chất lượng: Khách hàng muốn hàng cao cấp hay chỉ cần chất lượng tầm trung là được? Xác định được điều này giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng sỉ tốt hơn.

+ Kiểu dáng: Hiện nay xu hướng "back to basic - trở về với sự đơn giản nguyên thủy" đang lan rộng. Nếu khách hàng của bạn là những người có "gu" thẩm mỹ, hãy chú trọng đến điều này.

+ Thương hiệu: Giới mê giày, chơi giày chính hiệu cực kì quan tâm đến thương hiệu. Với đối tượng khách hàng này, bạn cần có một số vốn lớn và phải am hiểu về lĩnh vực giày hiệu. Bạn có thể nhập hàng real nếu có điều kiện hoặc các sản phẩm giày replica - đây là dòng chất lượng giày đang được ưa chuộng trên thị trường.

Mỗi yếu tố sẽ dẫn bạn đến các loại nguồn hàng khác nhau, vì thế nhất thiết phải xác định được nhu cầu của khách hàng trước khi lên đường mua sỉ giày dép nhé!

 

B. TIÊU CHUẨN CƠ BẢN CỦA NGUỒN HÀNG SỈ GIÀY DÉP TỐT

sỉ giày dép

Bạn nhà buôn quan tâm điều gì về nguồn hàng? Chất lượng? Giá tiền? Hay cả hai?

Đây là hai yếu tố phổ biến nhất, là hai đáp án được trả lời nhiều nhất trong các cuộc khảo sát. Tuy nhiên, thực tế những nhà buôn lâu năm, giàu kinh nghiệm lại quan tâm đến ba điều sau, đây cũng là ba điều quan trong nhất một nguồn hàng "tốt" nhất định phải có:

 • Nguồn hàng ổn định, nhiều kiểu dáng, mẫu mã.

Bạn nghĩ sao nếu sản phẩm mình đang bán chạy nhưng nguồn hàng lại ngưng cung cấp hoặc phải đợi sản xuất? Khách hàng có đợi bạn không? Kinh doanh sinh lợi trên từng giây từng phút, bất kì một khoảng ngừng nào cũng gây ra tổn thất cả.

Một cửa hàng chỉ lèo tèo vài ba kiểu dáng dĩ nhiên sẽ không thu hút được khách hàng rồi, vì thế một nguồn hàng phong phú kiểu dáng sẽ thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn.

 • Hỗ trợ đổi hàng lỗi

Bạn có chắc rằng tất cả sản phẩm bạn nhận đều không bị lỗi? Với các sản phẩm lỗi hoặc bán chậm bạn phải giải quyết như thế nào đây? Bán sập giá để lấy vốn hay ôm hàng thua lỗ? Một nguồn hàng có hỗ trợ đổi trả sẽ giúp bạn tránh khỏi tình huống trên. Với những bạn mới kinh doanh thì yếu tố này càng cần phải quan tâm hàng đầu.

 • Giao nhận linh hoạt

Dịch vụ vận chuyển, giao hàng tận nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực để lấy hàng, đồng thời cũng mở ra cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn ở khắp nơi trên toàn quốc chứ không chỉ riêng khu vực ở gần.

--------------------------------

Lời kết: Với bài viết này, bạn đã được trang bị khá nhiều tri thức để tìm mua sỉ giày dép về kinh doanh rồi đấy. Hãy bắt tay vào hành động ngay nhé! Mong bạn sớm tìm được nguồn hàng sỉ phù hợp cho hoạt động kinh doanh giày dép của mình. Hãy theo dõi sigiay.net để được chia sẻ nhiều hơn nhé! Xin chào và hẹn gặp bạn ở bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ: 133/67 Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, HCM

Mail: Hotrotrangsi@gmail.com

Hotline:  0968853302


Bình luận
HOTLINE: 0968 853 302